Ba Rọi Có Sườn Non Bán Ở Đâu Ngon Tại TPHCM

Thịt ba rọi có sườn heo tại Cao Phát Food là sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ nhà cung cấp nước ngoài, các thương hiệu nổi tiếng như: APK, Argo, Minatorg, OLYMEL… Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng nên luôn đảm bảo được các tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng sản phẩm cũng như cách bảo quản sản phẩm tại công ty.

Ba rọi heo có sườn hay ba chỉ heo có sườn là cũng là miếng thịt heo gồm phần thịt và mỡ xen lẫn nhau. Là bộ phận lấy từ khúc giữa sườn con heo khi tách lấy thịt bao gồm có sườn, da  và cốt lết chưa phân tách ra tạo nên miếng thịt ba chỉ có sườn và cốt lết to nguyên tảng.

Theo nhiều nghiên cứu khoa học khác, thịt ba chỉ heo cũng là nguồn cung cấp vitamin B1, B2, B5, B6, B12, PP, A, E… dồi dào. Đưa thịt ba chỉ với số lượng phù hợp vào thực đơn có tác dụng hỗ trợ sự tăng trưởng, phục hồi cơ bắp, các mô thần kinh; giải độc cho cơ thể; ngăn ngừa các triệu chứng viêm da quanh ở miệng; hỗ trợ quá trình phát triển xương, răng ở trẻ em; tăng cường hệ thống miễn dịch và cải thiện sức đề kháng,…

Địa Điểm Cung Cấp Ba Rọi Heo Nhập Khẩu Chính Hãng

Ba rọi có sườn nhập khẩu đông lạnh tại Cao Phát Food luôn đảm bảo thịt tươi ngon, chất lượng tốt vì được cấp đông ở nhiệt độ 18 độ C. Sản phẩm có đầy đủ giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ, chính vì vậy thịt luôn được đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, thịt sạch, không bị dịch bệnh và chất lượng thịt đảm bảo đủ tiêu chuẩn quốc tế.

Tại Cao Phát Food nguồn thịt heo nhập khẩu đa dạng từ nhiều quốc gia khác nhau nên giá thành cũng sẽ rất ổn định, ít biến động về giá, không bị khan hiếm hàng, luôn đảm bảo cung cấp đủ số lượng cho mọi người khi cần dùng.

Thịt Heo không chất tạo nạc, không hormon tăng trưởng, không bơm nước, không tiền mê, hoặc các hóa chất độc hại khác và luôn được công ty bảo quản đúng nhiệt độ để không bị nhiễm vi sinh.

Cách Chọn Mua Thịt Ba Chỉ Heo Tươi Ngon

Để mua được thịt ba chỉ tươi ngon đảm bảo hương vị món ăn, bạn cần chú ý một số điểm như sau:

– Chỉ mua thịt có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đã được kiểm dịch bán tại những nơi có đăng kí kinh doanh rõ ràng, uy tín như siêu thịt, công ty cung cấp thực phẩm.

– Thịt ba chỉ nhập khẩu sau khi rã đông thường có màu hồng tươi, không có mùi hôi lạ, có độ đàn hồi tốt khi dùng tay ấn vào, thớ thịt đều.

– Phần mỡ của miếng thịt có màu trắng hoặc vàng tự nhiên và không có mùi lạ.

– Nên tránh chọn những miếng thịt có màu đỏ bầm hay thâm đen, mỡ có màu đỏ, da hiện những đốm đen.

Lí Do Bạn Nên Chọn Thịt Heo Đông Lạnh Tại Cao Phát Food:

– Đặt chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm lên hàng đầu, cam kết thực phẩm sạch 100%.

– Sản phẩm chất lượng cao, tươi ngon. Có thể đổi trả hàng nếu không giống như cam kết lúc đặt hàng.

– Trọng lượng sản phẩm luôn chính xác

– Sản phẩm cấp đông đúng tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo chất lượng thịt đến tay người dùng

– Sản phẩm có đầy đủ giấy xác nhận an toàn vệ sinh thực phẩm của các nước nhập khẩu, Sở Nông nghiệp Việt Nam,Sở thú y.

– Quy trình vận chuyển và bảo quản luôn được tiến hành kỹ lưỡng.

– Sản phẩm nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, dịch vụ phục vụ chuyên nghiệp.

Dù bạn là một chủ nhà hàng, quán ăn hay một người nội trợ trong gia đình, bạn  luôn quan tâm đến vấn đề vệ sinh thực phẩm khi chọn mua thịt heo thì hãy yên tâm lựa chọn thực phẩm đông lạnh tại Cao Phát Food chúng tôi, cần bạn alô chúng tôi sẽ giao hàng đến tận nơi ho bạn.

Có thể bạn sẽ thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *