Bảng Giá Thịt Heo Hôm Nay Tại Tphcm

Gần đây có thông tin lan truyền giá bán các loại thịt heo tại nguồn giảm mạnh trong mùa dịch, tuy nhiên tại các điểm bán lẻ thịt ở TPHCM giá thịt heo vẫn cao và hút hàng. Vì thế giá thịt heo hiện nay đang được rất quan tâm, nhiều người cũng đang rất muốn tìm địa chỉ cung cấp thịt heo giá cả hợp lí trong mùa dịch cho gia đình.

giá thịt heo giảm chưa

Giá Thịt Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu Bao Nhiêu Trong Mùa Dịch?

Trong khi thịt heo giết mổ trong nước giá bán có nhiều biến động gây mất lòng tin cho người tiêu dùng thì thịt heo nhập khẩu vẫn giữ giá “bình ổn”. Ghi nhận tại TPHCM, dù giá heo hơi giảm mạnh nhưng giá bán lẻ thịt heo đến người tiêu dùng vẫn ở mức cao.

giá thịt heo hôm nay bao nhiêu

Thịt Heo Nhập Khẩu đã có mặt tại Việt Nam từ rất lâu và đều luôn có giá thành thấp hơn thịt trong nước mà đảm bảo chất lượng, hơn nữa tất cả hàng nhập khẩu đều có chứng nhận nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giá bán và thời hạn sử dụng cũng được niêm yết trên sản phẩm đầy đủ để người tiêu dùng có thể kiểm tra.

giá thịt heo hôm nay
Thịt thăn đông lạnh nhập khẩu

 

Trong thời gian thịt heo trong nước khan hiếm vì dịch bệnh và giá cao thì thịt heo nhập khẩu đang dần thu hút người tiêu dùng trong nước với mức giá bán rẻ hơn từ 30 – 40%. Trong đó Cao Phát Food là nơi phân phối thịt heo nhập khẩu số lượng lớn tại TPHCM hiện nay, đây chính là nơi có giá bán thịt heo nhập khẩu bình ổn nhất.

giá thịt heo hôm nay tại chợ

Bảng Giá Thịt Heo Nhập Khẩu Hiện Nay Tại Cao Phát Food

 bảng giá thịt heo hôm nay tại tphcm


Cao Phát Food – Địa Chỉ Mua Thịt Thăn Heo Ngon Giá Rẻ

Thịt thăn heo/lợn là miếng thịt được cắt ra từ phần thịt bắp của lợn, đặc điểm của phần thịt này là thớ thịt dài, dày và chắc. Tuy nhiên khi chế biến các món từ thịt thăn heo sẽ có vị ngọt thanh, mềm nên rất dễ ăn. Lượng đạm trong thịt thăn cao và chứa ít chất béo xấu. Miếng thịt nạc này mềm vì động vật bốn chân không dùng nó khi chuyển động mà tác dụng chính là để giữ dạng thẳng của cơ thể.

giá thịt heo hôm nay tại cần thơ

giá thịt heo hôm nay tại tphcm

Thịt thăn bán tại Cao Phát Food – hàng nhập khẩu từ Nga, một trong những quốc gia nhập khẩu thịt heo lớn cho Việt Nam bên cạnh Mỹ, Canada, Brasil. Hiện tại chúng tôi vừa nhập hàng về số lượng lớn, chất lượng thịt ươi ngon, với giá bán lẻ siêu rẻ cho người tiêu dùng trong thời gian giãn cách xã hội. Mọi người có thể đặt mua online trên website sẽ được giao hàng tận nơi trong khu vực nội thành Hồ Chí Minh.

 

Trả lời