Giới thiệu

Thực phẩm Đại Phát với tên gọi ngắn gọn Đại Phát Food là công ty đang hoạt động trên lĩnh vực Thực Phẩm. Với các mặt hàng thực phẩm đa dạng và phong phú, chất lượng sản phẩm luôn được người tiêu dùng đánh giá cao, nhập khẩu. Thực phẩm Đại Phát đã và đang dần khẳng định được vị trí thương hiệu của mình. Đây là công ty được rất nhiều khách hàng tin tưởng, chọn làm người bạn đồng hành của mình trong các bữa ăn, cũng như là nguồn cung cấp thịt mối để kinh doanh quán ăn, nhà hàng.

Khởi đầu từ những khó khăn…

Với tầm nhìn xa về nhu cầu thực phẩm trong nước, cùng với những ấp ủ về một thương hiệu cung cấp thực phẩm chất lượng và an toàn cho người tiêu dùng Việt, anh Vũ Cao Uy- người đầu tiên sáng lập ra Thực phẩm Đại Phát đã bắt tay vào những việc nhỏ nhất. Từ việc trau dồi kiến thức kinh doanh, tìm kiếm nguồn hàng chất lượng và những nơi bỏ mối ban đầu,… tất cả đều được tiến hành kĩ càng và chọn lọc. Năm 2016, những ấp ủ trong chàng trai trẻ trở thành hiện thực, anh có một thương hiệu riêng cho mình.

Tuy nhiên, để đến được với thành công, phải bước qua thất bại, một năm sau đó, Thực phẩm Đại Phát phá sản. Thất bại không phải để chúng ta nản chí mà bỏ cuộc, mà thất bại chính là để chúng ta có thể đạt được thành công lớn hơn, và anh Uy cũng vậy. Những lỗ hỏng, những sai sót được anh nhìn nhận một cách thấu đáo nhất, để từ đó anh kĩ càng và chắt lọc hơn. Một lần nữa, 2018 xuất hiện một thương hiệu cung cấp thực phẩm mang tên Thực phẩm Đại Phát
Lớn mạnh bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ…

Mang trong mình một ước mơ trẻ và sứ mệnh được cung cấp nguồn thực phẩm an toàn và chất lượng đến người tiêu dùng Thực phẩm Đại Phát không ngừng lớn mạnh. Từ những mặt hàng đông lạnh ban đầu chủ yếu từ gà, rồi mở rộng dần sang đến heo, bò, hải sản,… Từ số lượng cung cấp từ vài chục kg đến hàng tạ, hàng tấn,… Từ vài nhân viên ban đầu đến vài chục nhân viên tận tụy và cộng tác viên,… Từ một chi nhánh được mở rộng thành nhiều chi nhánh liên kết chặt chẽ,… Tất cả đều đang chứng minh Thực phẩm Đại Phát đang ngày càng lớn mạnh và có uy tín lớn trong lòng khách hàng.

Không thể tự nhiên mà Thực phẩm Đại Phát lại có vị trí lớn trong thị trường thực phẩm đến vậy, mà đó chính là sự nỗ lực không ngừng nghỉ của một tập thể mà đứng đầu là anh Uy. Anh không ngừng tìm kiếm nguồn thực phẩm nhập khẩu chất lượng, an toàn, kiên định không buôn bán những mặt hàng giả, hàng kém chất lượng, hàng Trung Quốc bơm tẩm hóa chất,… Không những vậy, Thực phẩm Đại Phát còn tạo dựng một môi trường giao thương khá thoải mái với các nguồn mối lớn, cung cấp thực phẩm với giá cả hết sức hợp lí, giúp cho đôi bên “thuận mua vừa bán”, tạo nguồn động lực thúc đẩy gia tăng khách hàng cho công ty.

Giá trị cốt lõi làm nên thương hiệu của Thực phẩm Đại Phát

Ẩm thực Đại Phát Food
Ẩm thực Đại Phát Food

Hiện nay, hầu hết các đối tác của Thực phẩm Đại Phát đều là những nước có các nông trại chăn nuôi gia súc gia cầm nổi tiếng như Hà Lan, Úc, Mỹ, Đức, Ấn Độ,… Tại các nước này có đàn gia súc gia cầm lớn được chăn nuôi theo quy chuẩn khoa học để cân bằng độ dinh dưỡng trong thịt. Sau khi giết mổ sẽ được đưa qua khu đóng gói và hút chân không, quá trình diễn ra không quá 30 phút. Sau đó thực phẩm sẽ được cấp đông ( làm đông lạnh cấp tốc ở khoảng -20 độ C). Nhiệt độ này được USDA Mỹ khẳng định là an toàn với sức khỏe chúng ta.

Với số lượng hàng hóa lớn, Thực phẩm Đại Phát luôn đảm bảo hàng hóa được vận chuyển trên con đường chính ngạch, có sự kiểm định của cục vệ sinh an toàn thực phẩm và được vận chuyển đúng quy cách.

Năm 2019 được đánh giá là một năm thành công của Thực phẩm Đại Phát. Bởi không chỉ gia tăng về khách hàng và số lượng hàng hóa cung cấp, Thực phẩm Đại Phát còn nhận được giấy chứng nhận ISO 2019 – là tiêu chuẩn về hệ thống quản lí an toàn vệ sinh thực phẩm quốc tế, được chấp nhận và có giá trị trên phạm vi toàn cầu.

Một doanh nghiệp trong chuỗi cung cấp thực phẩm áp dụng và đạt được chứng chỉ ISO được nhìn nhận là một đơn vị có hệ thống tốt quản lí an toàn vệ sinh thực phẩm và đảm bảo cung cấp các sản phẩm thực phẩm an toàn, chất lượng cho người tiêu dùng. Như vậy chứng chỉ ISO 2019 không chỉ là sự nhìn nhận khách quan mà còn là một bước tiến mới cho chuỗi hoạt động trong tương lại của Thực phẩm Đại Phát

Thay đổi để vươn xa

Vuơn tầm thế giới
Vuơn tầm thế giới

Nhận thấy sự thay đổi nhanh chóng của các mặt hàng thực phẩm đông lạnh trong và ngoài nước , để nâng cấp trang thiết bị của công ty, anh Uy không ngần ngại bỏ ra một số tiền lớn đầu tư và nâng cấp. Được hiện đại hóa, Thực phẩm Đại Phát hiện nay có kho lạnh bảo quản riêng với công nghệ làm lạnh và làm đông thịt tiên tiến trong thời gian nhanh nhất để đảm bảo được nguyên vẹn chất lượng, hàm lượng dinh dưỡng trong từng miếng thịt, hạn chế được sự xâm nhập của các loại vi khuẩn, virus gây bệnh.

Đặc biệt, Thực phẩm Đại Phát còn sở hữu những bộ máy tiên tiến chuyên dùng cắt thịt, cắt xương theo quy chuẩn và đóng gói hút chân không để đảm bảo vệ sinh theo yêu cầu của khách hàng, nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất để các bạn chế biến thưởng thức hoặc buôn bán ở các hàng quán.

Với kim chỉ nam “Mang đến sản phẩm chất lượng nhất với giá rẻ nhất” cho người tiêu dùng, cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm, Thực phẩm Đại Phát xứng đáng là thương hiệu cung cấp thực phẩm tin cậy với người tiêu dùng Việt.

Định hướng mới với những thành công mới

Trong thời gian sắp tới, Thực phẩm Đại Phát vẫn sẽ kiên định với những lựa chọn ban đầu : Nói không với thực phẩm Trung Quốc, thực phẩm kém chất lượng bị bơm tẩm hóa chất,… Không ngừng tìm kiếm những nguồn hàng lớn đảm bảo chất lượng và giá cả phải chăng

Hơn thế với một định hướng chiến lược mới, Thực phẩm Đại Phát sẽ mở rộng hệ thống cung cấp thực phẩm và nâng cao chất lượng phục vụ hơn trước. Với nhiều hệ thống được mở rộng ở nhiều khu vực, việc đáp ứng nhu cầu thực phẩm và gia tăng lợi ích cho khách hàng sẽ hiệu quả hơn trước. “Chi phí thấp nhất, lợi ích cao nhất” sẽ trở thành phương châm phục vụ mà công ty đem đến cho mỗi khách hàng

Hy vọng rằng với những nổ lực không ngừng nghỉ, Thực phẩm Đại Phát sẽ nhận lại kết quả xứng đáng. Sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng đối với Thực phẩm Đại Phát sẽ trở thành nguồn động lực để Thực phẩm Đại Phát đạt được những thành công mới trong tương lai.

Xin trân trọng cảm ơn.