Hải Sản Tươi Sống Có Được Mang Lên Máy Bay Hay Không?

Khi đi du lịch tại các vùng biển, đặc biệt là đảo thì món quà mà bạn mang về cho người thân, gia đình có lẽ là các loại hải sản quý hiếm mà trong đất liền, thành phố nơi bạn sinh sống rất khó tìm mua và giá bán thường cao hơn nhiều so với mua tại nơi vừa đánh bắt xong. Việc vận chuyển hải sản bằng ô tô, tàu thuyền, xe khách thì quá đơn giản rồi, thế nhưng đối với những người di chuyển bằng máy bay thì vận chuyển hải sản là một vấn đề đang được không ít người quan tâm. Vậy có được phép mang hải sản lên máy bay hay không?

hải sản tươi sống

Hải Sản Có Được Mang Lên Máy Bay Không?

Vận chuyển hải sản tươi sống bằng đường bay là nhu cầu của nhiều người để giữa cho hải sản được tươi ngon vì rút ngắn thời gian vận chuyển. Tuy nhiên với những ai lần đầu tiên đi du lịch biển muốn mang hải sản về làm quà thì không biết phải làm sao.

Theo quy định của các hãng hàng không thì hành khách không được phép mang hải sản xách tay lên khoang máy bay. Nhưng, khách hàng có thể gửi hải sản theo hình thức ký gửi hàng hóa. Tùy từng hãng hàng không sẽ có quy định riêng về số lượng hải sản ký gửi và một số quy định riêng khác.

buôn bán hải sản tươi sống

Để đảm bảo vận chuyển hải sản đúng cách bằng máy bay mọi người cần chú ý một số điều sau đây:

  • Bạn không được phép bảo quản hải sản bằng nước hay đá lạnh. Vì, trong quá trình di chuyển, nước và đá tan ra ngoài sẽ dễ dàng làm ảnh hưởng, hư hại đến hành lý, hàng hóa, tài sản của những hành khách khác. Hãy đảm bảo cách bảo quản hải sản của mình không gây lên những sự việc không đáng có.
  • Hải sản thường có mùi tanh nhiều như cá, tôm,… mọi người nên cho vào thùng xốp dùng băng keo dính dán kín toàn bộ thùng xốp. Bọc kín thêm nhiều lớp. Trong toàn bộ quá trình vận chuyển trước khi lên máy bay để đảm bảo thùng xốp không bị mùi và rò rỉ nước ra bên ngoài.
  • Thời gian mua hải sản nên sát thời gian ra sân bay. Bởi nếu bạn phải di chuyển trong thời gian dài và không đóng bọc kỹ sẽ rất dễ khiến hải sản hỏng và bị bốc mùi. Vì thế bạn nên đặt hàng trước với nơi cung cấp hải sản gần đến giờ lên máy bay hãy mang đến là cách tốt nhất.

bán hải sản tươi sống

Địa Chỉ Bán Hải Sản Tươi Sống Online Ngon Giá Mềm Tại TPHCM

Nếu bạn đang cần tìm địa chỉ mua lẻ hay mua sỉ hải sản tươi ngon online tại khu vực TPHCM, hãy vào website caophatfood.vn của công ty TNHH TMDV Đại Phát Food tham khảo. Tại đây có đủ các loại hải sản nhập khẩu ngon bán với giá sỉ cho bạn thỏa thích lựa chọn theo nhu cầu.

bán hải sản tươi sống hà nội
Mực ống đông lạnh nhập khẩu

 

bán hải sản tươi sống online

Cao Phát Food là địa chỉ chuyên kinh doanh đủ mọi loại hải sản và sản phẩm của chúng tôi đã phân phối trên nhiều tỉnh thành cả nước, chất lượng sản phẩm chúng tôi mang lại cho người tiêu dùng đã tạo được lòng tin với mọi người trong nhiều năm qua.

 

Trả lời