Địa Chỉ Mua Thịt Heo Nhập Khẩu Online Tại Bình Tân Giá Rẻ

Trong số 234 chợ truyền thống tại TPHCM hiện nay đã có một vài nơi được phép hoạt động trở lại, đó là các nơi nằm trong vùng xanh và đã kiểm soát được dịch, tuy nhiên ở những nơi trong vùng đỏ như quận Bình Tân thì chợ vẫn chưa được phép mở bán trở lại. Vì vậy việc mua thịt heo cung cấp cho bữa ăn hằng ngày của những người dân nơi đây vô cùng bất tiện, khó khăn, mà thịt heo lại là loại thực phẩm được dùng phổ biến trong bữa cơm gia đình.

Mua Thịt Heo Nhập Khẩu Online Tại Cao Phát Food Để Chống Dịch An Toàn

Nhằm tiếp sức chống dịch cùng mọi người tại Bình Tân nói riêng và cả TPHCM nói chung, Cao Phát Food vẫn hoạt động xuyên suốt trong thời gian thành phố giãn cách xã hội theo chỉ thị 16 của Ủy Ban thành phố để cung cấp thực phẩm tươi ngon cho mọi người như: thịt heo, bò, gà, hải sản. Hiện tại công ty chúng tôi có địa chỉ kinh doanh tại quận Bình Tân rất tiện lợi cho người dân trong vùng đặt mua sản phẩm.

mua thịt heo online tphcm

Để đảm bảo nguồn cung cấp các mặt hàng cho mọi người, đặc biệt là thịt heo Cao Phát Food đã lên kế hoạch liên kết với các nhà cung cấp thịt heo nhập khẩu trên thế giới liên tục nhập hàng về số lượng lớn.

Thịt heo nhập khẩu hiện đang bán tại Công ty chúng tôi bao gồm các loại như: thịt ba rọi, thịt nạc dăm, nạc thăn, nạc vai, cốt lết, sườn bẹ, sườn que, quả vai, khoanh bắp, chân giò… và tất cả các loại thịt heo khác, mọi người có thể xem thêm và đặt hàng tại địa chỉ website caophatfood.vn

thịt heo nhập khẩu

Nhà Cung Cấp Thịt Heo Nhập Khẩu Uy Tín Tại Bình Tân

Chất lượng thịt heo nhập khẩu của Cao Phát Food tạo được sự tin cậy trong lòng người tiêu dùng trong những năm qua bởi sản phẩm chúng tôi nhập về bằng con đường chính thống, có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ, bao bì gắn nhãn mác, thời hạn sử dụng sản phẩm rõ ràng.

Thịt heo được bảo quản cấp đông bằng công nghệ hiện đại nên vẫn đảm bảo chất lượng tốt đến tay người sử dụng.

thịt heo nhập khẩu giá sỉ
Nạc dăm heo đông lạnh nhập khẩu Mỹ

 

Bằng kinh nghiệm có mặt trong thị trường cung cấp thịt heo đông lạnh nhập khẩu trong nhiều năm qua, cao phát food luôn tuyển chọn những thương hiệu uy tín, chất lượng tốt nhất để nhập hàng về cung cấp cho người tiêu dùng Việt Nam, đó là nguồn thịt heo của những quốc gia như: Mỹ, Canada, Úc, Tây Ban Nha, Nga, Brasil, Đức, những nước này có nền chăn nuôi tiến bộ trên thế giới, họ áp dụng khoa học kỹ thuật trong chăn nuôi đảm bảo chất dinh dưỡng trong thịt heo cung cấp cho mọi người khi ăn.

Thịt Nạc Dăm Heo Nhập Khẩu Mỹ Giá Việt Nam Tại Cao Phát Food

Nạc dăm heo Mỹ cũng vẫn có đặc điểm giống nạc dăm heo trong nước, là lớp thịt mềm, có các lớp mỡ mỏng xen kẽ với thịt, có dạng miếng to gần giống như phần mỡ trong miếng thịt bò bít tết.

 

Tuy nhiên, thịt nạc dăm nhập khẩu từ Mỹ được kiểm soát chặt chẽ về chất lượng nhằm đảm bảo hương vị đặt trưng, thịt mềm ngọt và giá trị dinh dưỡng cao. Ngoài ra, đây là loại lợn được nuôi bằng ngũ cốc theo dây chuyền hiện đại của Mỹ và không dùng kháng sinh. Các sản phẩm xuất khẩu, bao gồm cả xuất sang Việt Nam, đều đã được cấp giấy chứng nhận của Bộ Nông nghiệp Mỹ.

thịt heo tươi sống

Bên cạnh giá bán thấp hơn so với “thịt nóng” Việt Nam, thịt đông lạnh nhập khẩu từ Mỹ có khả năng cạnh tranh nhờ chất lượng đảm bảo và không tồn dư chất kháng sinh trong thịt. mọi người có thể yên tâm lựa chọn mua thịt nạc dăm heo Mỹ tại Cao Phát Food cho bữa an gia đình.

 

Trả lời