Có Nên Mua Thịt Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu Hay Không?

Thịt heo đông lạnh nhập khẩu – một cái tên quen thuộc ngày nay, nhưng lại có nhiều cách nghĩ khác nhau về nó đối với người tiêu dùng. Nhiều người cảm thấy nó tiện lợi, tiết kiệm chi tiêu cho gia đình nhưng lại có nhiều người lại cho rằng chất lượng thịt đông lạnh không tốt như thịt nóng trong nước. Vậy cuối cùng thịt heo nhập khẩu có thật sự tốt không? để giải đáp thắc mắc cho nhiều người hôm nay cúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé!

công ty nhập khẩu thịt heo đông lạnh

Thịt Heo Nhập Khẩu Có Phải Là Thịt Chất Lượng Kém Không?

Bảo quản các loại thực phẩm bằng phương pháp đông lạnh là cách làm phổ biến của mọi người từ lâu, đặc biệt là trong thời gian diễn ra dịch Covid-19 hiện nay. Thế nhưng đối với loại thịt heo nhập khẩu đông lạnh sẵn thì nhiều người tiêu dùng lại e dè khi mua.

công ty nhập khẩu thịt heo

Lí do khiến nhiều người tiêu dùng vẫn chưa tin tưởng sử dụng thịt heo nhập khẩu là vì thịt có giá bán rẻ hơn thịt heo trong nước đến gần 1 nửa. Người ta nghi ngờ đây là những phần thịt heo xấu, dư thừa bị loại bỏ sau khi pha lóc thịt ở nước ngoài nên bán với giá rẻ. Trên thực tế đây là suy luận hoàn toàn không đúng.

bảng giá thịt heo nhập khẩu

Thực tế, thịt heo ở nước ngoài có giá rẻ hơn thịt heo tại Việt Nam là vì họ chăn nuôi bằng hình thức trang trại quy mô lớn, thức ăn hoàn toàn tự nhiên là ngũ cốc, lúc mì, giết mổ thịt, đóng gói bằng quy trình sản xuất hiện đại không có sự tham gia nhiều của con người nên giảm chi phí trong sản xuất, giá thịt bán ra thị trường rẻ.

Hiện nay, ngoài một số doanh nghiệp tăng cường nhập khẩu thịt heo từ các nước nói trên, một số chuyên gia nông nghiệp còn kết nối với nông dân các nước mở trang trại chăn nuôi heo để xuất khẩu về Việt Nam. Với nguồn cung khép kín như vậy, giá thành thịt lợn nhập khẩu sẽ giảm là điều tất nhiên.

chất lượng thịt heo nhập khẩu

Chất Lượng Thịt Heo Nhập Khẩu Cao Phát Food

Thịt heo đông lạnh của Cao Phát Food là hàng nhập bởi những nhà nhập khẩu uy tín trên thế giới, hàng hóa có xuất xứ từ các nước như Mỹ, Canada, Brazil, các nước Châu Âu, New Zealand… Các lô hàng đều kèm chứng từ hồ sơ và kiểm định đầu vào theo quy định của cơ quan quản lý nhà nước. Bên cạnh đó, Cao Phát Food cũng đồng thời lấy mẫu để kiểm soát chất lượng tại các phòng kiểm định độc lập.

cửa hàng bán thịt heo nhập khẩu

Trên thùng mỗi sản phẩm đều có tên thương hiệu, địa chỉ nhà sản xuất và thời hạn sử dụng sản phẩm đầy đủ, rõ ràng.

Thịt heo nhập khẩu là thịt cấp đông: một phương pháp hiện đại được các nước sử dụng để bảo quản thịt trên thế giơi hiện nay. Phương pháp này được thực hiện bằng cách hạ nhiệt độ của sản phẩm xuống -45 độ C để đạt được -20 độ C ở phần tâm sản phẩm rồi mới trữ lạnh, quá trình này diễn ra trong vòng 30 phút. Sau đó được trữ đông ở nhiệt độ -18 độ C, tương tự như ngăn đá tủ lạnh trong gia đình.

Đầu Cốt Lết Heo Nhập Khẩu Mỹ Cho Món Cơm Thịt Nướng Ngon Tại Nhà

Thịt cốt lết là phần thịt nạc lưng heo có chủ yếu là thịt nạc và lớp màng mỏng mỡ bên ngoài. Vì thường được cắt kèm phần đầu với xương sườn nên còn được gọi là đầu cốt lết.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu thụ thịt heo trong nước và góp phần bình ổn giá thịt heo trên thị trường, Công ty TNHH TMDV Đại Phát Food đã trực tiếp nhập khẩu đầu cốt lết heo chất lượng cao từ Tyson Foods, Inc Hoa Kỳ – nhà sản xuất và xuất khẩu thịt lớn thứ hai trên thế giới.

 

Đầu cốt lết Mỹ đông lạnh nhập khẩu

 

Đàn heo nuôi được kiểm soát chặt chẽ về chất lượng nhằm đảm bảo hương vị đặt trưng, thịt mềm ngọt và giá trị dinh dưỡng cao. Ngoài ra, đây là loại lợn được nuôi bằng ngũ cốc theo dây chuyền hiện đại của Mỹ và không dùng kháng sinh. Các sản phẩm xuất khẩu, bao gồm cả xuất sang Việt Nam, đều đã được cấp giấy chứng nhận của Bộ Nông nghiệp Mỹ.

 

Trả lời